Bằng vinh danh của đồng chí Nguyễn Ngọc Lân – chủ tịch hội chăn nuôi thú y tỉnh Thái Nguyên

bang-khen-1 - Copy

Vì Công ty đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội chăn nuôi thú y tỉnh Thái Nguyên

Bằng chứng nhận đạt giải Thương hiệu Vàng – Slogan và Lo go ấn tượng năm 2015
chung-nhan-1Do Bộ Công Thương và Hiệp hội Vatap tổ chức

Lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam 2015″

le-ton-vinhÔng Lê Văn Hải – Tổng giám đốc Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh nhận cúp tại Lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam 2015″

Thương hiệu Vàng – Slogan và Lo go ấn tượng năm 2015

thuong-hieu-vang

Tháng 9/2015, Công ty được bầu chọn là “Thương Hiệu Vàng – Logo & Slogan Ấn Tượng Năm 2015” do Bộ Công Thương trao tặng và hiệp hội Vatap tổ chức.

Chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001:2008

ISOVới mục tiêu đem đến cho người chăn nuôi sự hài lòng, an tâm khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ. Công ty HẢI THỊNH không ngừng xây dựng và cải tiến hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và hệ thống phòng thí nghiệm Tiêu chuẩn

Giấy Chứng Nhận Điều Kiện Đảm Bảo VSATTP

VASTTPNăm 2014, Doanh Nghiệp vinh dự đạt chứng nhận ISO 22000:2005 và HACCP về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm dành cho ngành sản xuất Thức ăn chăn nuôi.

Bằng khen của UBND tỉnh Thái Nguyên

bang-khen-2Vì công ty đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động chăn nuôi, thú y của Tỉnh trong thời gian qua

Chứng nhận sản phẩm thức ăn hỗn hợp cho heo của Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh đạt danh hiệu sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2014

chung-nhan-2Do Tổng hội nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam trao tặng

Lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam 2016″

le-ton-vinh-2Trải qua gần 4 tháng bình chọn nghiêm túc và sôi nổi trên 63 tỉnh, thành phố, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát bình chọn ngẫu nhiên với hơn 650 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền của cả nước, kết quả trong số đó có 378 sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Dựa trên Điều lệ chương trình bình chọn “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam” đã được Ban thường vụ Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam phê duyệt, Hội đồng Bình chọn Trung ương đã chọn ra được 79 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng để trao danh hiệu “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam, năm 2016”.Rất vinh dự cho Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh là 1 trong 79 thương hiệu được nhận cúp. Được biết đây là năm thứ 2 liên tiếp công ty được nhận cúp tại lễ tôn vinh.

Thương Hiệu Vàng – Logo và Slogan Ấn Tượng 2012

logo-antuongTháng 10/2012, Công ty được bầu chọn là “Thương Hiệu Vàng – Logo & Slogan Ấn Tượng Năm 2012” do Bộ Công Thương trao tặng và hiệp hội Vatap tổ chức.

Nằm Trong Top VNR 500

Top VNR 500Công Ty Hải Thịnh liên tục nhiều năm liền nằm trong “Top 500 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam”. Đây là giải thưởng được công bố hàng năm do báo điện tử Vietnamnet kết hợp với Công Ty CP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam thực hiện.