GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG HẢI THỊNH

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY HẢI THỊNH

CONG-TY-HAI-THINHTỔNG QUAN VỀ CÔNG TY HẢI THỊNH

Song hành cùng sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam. Qua chặng đường 10 năm đầu tư xây dựng với công nghệ hiện đại nhà máy trị giá 5 triệu đô. Giấy đăng ký số: 2300599490 Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh đã tạo dựng và gặt hái được nhiều thành công cùng sự phát triển của ngành. Đó chính là lòng tin dùng của ngườichăn nuôi và sự sát vai vững bước của hệ thống nhà phânphối. Để sự hợp tác được chặt chẽ hơn Hải Thịnh vớiphương châm hoạt động” Hợp tác – Chia sẻ – Thành công” đội ngũ chuyên gia,kỹ thuật và thương mại hùng hậu dầy dặn kinh nghiệm của chúng tôi luôn bên cạnh quý bạn, cùng quý bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề còn đang tồn tại để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và có sức cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

——————————————————————————

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH VÀ PHẠM VI HỖ TRỢ

1. Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản.

2. Kinh doanh thương mại XNK các mặt hàng nông sản.

3. Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt.

4. Sản xuất dầu, mỡ động vật và thực vật.

5. Kinh doanh, hỗ trợ thuốc thú y.

6. Cung cấp các vật tư, máy móc phục vụ cho chăn nuôi công nghiệp.

7. Đào tạo quản lý kỹ thuật, công nhân kỹ thuật phục vụ cho trang trại.

8. Tư vấn lập công thức cho trại, thường xuyên trao đổi thông tin, dự báo tình hình nguyên liệu

9. Vận tải hàng hoá dường bộ.

——————————————————————————

HẢI THỊNH là thức ăn chăn nuôi cao cấp được người chăn nuôi trên cả nước tín nhiệm sử dụng với 3 thương hiệu: COMPLEX FEED, HAITHINH FEED, GRENHOPE. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi hàng đầu trong nước, đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho người chăn nuôi.

NHÀ MÁY HẢI THỊNH ĐƯỢC QUẢN LÝ  VÀ SẢN XUẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO 9001 – 2008  

Hải Thịnh với đội ngũ cán bộ kỹ thuật của nhà máy có trình độ chuyên môn cao, giầu kinh nghiệm, được đào tạo từ các cơ sở có uy tín và thường xuyên được cử tham gia các lớp đào tạo nhằm năng cao chuyên môn, nghiệp vụ trong và ngoài nước, cập nhật kiến thức mới để phục vụ sản xuất. Hải Thịnh, với hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhất nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Đức, Nhật, Mỹ, Thuỵ sỹ,…Cho phép phân tích đủ 12 tiêu chí nguyên liệu, thức ăn chăn nuôi nhằm quản lý chặt chẽ nhất các giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu đầu vào cũng như thành phẩm đầu ra, tạo ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi Gia súc, Gia cầm, Thuỷ sản chất lượng cao, luôn ổn định. Hải Thịnh,với dây chuyền sản xuất tự động hoá hiện đại nhất, kiểm soát tốt quá trình cân, phối trộn, diệt khuẩn ép viên và đóng bao là những yếu tố tạo thành hệ thống hoàn chỉnh trong sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, ổn định, nâng cao hiệu quả chuyển hoá các chất dinh dưỡng của thức ăn trong con vật, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tối đa lợi nhuận cho người chăn nuôi.

——————————————————————————

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP GIAI ĐOẠN 2016 – 2020

Hiện tại công ty đang có và khai thác 10.000 heo bố mẹ và 1000 heo ông bà ở 2 trại Gia Bình – Bắc Ninh và Hiệp Hòa – Bắc Giang. Cung cấp giống cho người chăn nuôi. Xây dựng lò giết mổ tập trung để thu mua sản phẩm đầu ra cho người chăn nuôi. Xây dựng nhà máy mới 2 với công suất 60 tấn/giờ, ước tính tổng giá trị đầu tư gần 6 triệu USD.

Slogan của Doanh nghiệp:  

“HẢI THỊNH – HỢP TÁC – CHIA SẺ – THÀNH CÔNG”    

Khẩu hiệu:

“ÍT HAO- MAU LỚN”.  

——————————————————————————

Ban Giám Đốc:

· Cơ quan điều hành mọi hoạt động của Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Hải Thịnh.

+ Tổng giám đốc: Ông Lê Văn Hải

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

27102014-94046LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN 

Khi thị trường chăn nuôi Việt Nam có những bước tiến mới đáng kích lệ, quy mô chăn nuôi nhỏ lẻ dần thu hẹp và nhường bước cho những trang trại chăn nuôi công nghiệp hiện đại hơn, ở khu vực BắcGiang, Bắc Ninh, Thái Nguyên…đã xuất hiện những trang trại tư nhân đầu tư quy mô hàng trăm con heo nái, hơn nghìn đầu heo thịt…. Những trang trại nuôi gà công nghiệp cũng đã bắt đầu hình thành với quy mô hàng chục nghìn con gà….Thị trường thức ăn gia súc trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài, các Công ty vốn 100% nước ngoài đã có mặt ở thị trường Việt Nam, như tập đoàn CP của Thailand, Cargill của USA, CJ của Korea,Woosung, … Hải Thịnh đứng trước thức thách mới, phải liên tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng tăng đối với sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm, cũng như tình hình cạnh tranh mới đầy thức thách… Cũng trong thời gian này, kế hoạch dự kiến xây dựng một nhà máy mới thứ 2 ở Hiệp Hòa , Tỉnh Bắc Giang đang khẩn trương được tiến hành nghiên cứu thăm dò. Thế mạnh của các nhà máy sản xúât thức ăn gia súc Hải Thịnh là đều nằm trục giao thông thuận lợi nhất,rất thuận lợicho việc vận chuyển, lưu thông hàng hoá và nguyên liệu… Hải Thịnh không ngừng tăng trưởng và tiến lên dẫn đầu thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

7112014-144316PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 

* Chất lượng mục tiêu là hàng đầu của chúng tôi.

* Luôn đảm bảo an toàn thực phẩm cho Gia súc, Gia cầm và Thuỷ cầm

* Lấy hiệu quả kinh tế của người chăn nuôi là thước đo của sự thành công.

* Chia sẻ cơ hội phát triển cùng người chăn nuôi và luôn hướng đến chất lương phục vụ hoàn hảo.

Hải Thịnh luôn cam kết đồng hành cùng quý bạn:

                                      ” NHÀ SẢN XUẤT – NHÀ PHÂN PHỐI – NHÀ CHĂN NUÔI ” 

                                                                                             Đều có lãi bền vững!