GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY HẢI THỊNH

I. LỜI GIỚI THIỆU CHUNG:

Tham gia đầu tư vào thị trường cùng các nhà đầu tư trong nước và Quốc tế trong lĩnh vực Nông nghiệp. Với tầm nhìn trở thành “Một trong 5 công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam” . Tháng 10/2005 Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh được thành lập. Định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm, Hải Thịnh với tiềm lực tài chính vững mạnh đã mạnh dạn, đầu tư, sử dụng, công nghệ hiện đại từ Châu Âu đi kèm với hệ thống quản lý chất lượng đã được rất nhiều chứng nhận của quốc tế và trong nước như: ISO 9001:2015; QCVN01-183:2016 …

Hiện tại với 2 nhà máy đang hoạt động tại Bắc Ninh và Bắc Giang cùng hệ thống nhà phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành, Hải Thịnh luôn đảm bảo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Với slogan hoạt động “Đoàn kết – Hợp tác – Chia sẻ – Phát triển – Thành công”. Công ty đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, tài chính, thương mại dày dạn kinh nghiệm để giải quyết, xử lý linh hoạt các vấn đề bất cập đang tồn tại. Điều đó đã giúp cho Công ty sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, ổn định, an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

II. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

1. Sản xuất thức ăn chăn nuôi

* Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại: Lô CN 04 – CCN Đoan Bái – Hiệp Hòa – Bắc Giang với dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất 300.000 tấn/năm. Hệ thống phòng thí nghiệm tiêu chuẩn Châu Âu, cho phép kiểm tra 12 chỉ tiêu dinh dưỡng trong thành phần thức ăn chăn nuôi.

* Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi:

– Thức ăn cho Heo: Heo nái, heo sữa, heo thịt.

– Thức ăn cho Gà: Gà thịt. gà đẻ, gà con.

– Thức ăn cho vịt: Vịt thịt, vịt đẻ, vịt con

– Thức ăn cho Cá: cá gột, cá vỗ béo.

– Thức ăn cho Trâu, bò: Trâu, bò vỗ béo.

2. Sản xuất con giống cao sản:

Trong những năm qua, để thay thế và cải tạo nguồn giống kém chất lượng trong thị trường chăn nuôi. Công ty đã hợp tác với các Trung tâm giống trên thế giới cung cấp vào thị trường Việt Nam nguồn con giống có chất lượng tốt nhất như các giống lợn , giống gà và giống vịt;  Sinh sản tốt, tiêu tốn ít thức ăn, tăng trưởng nhanh, sức đề kháng bệnh dịch cao, tỉ lệ mỡ thấp và đặc biệt là màu sắc tự nhiên phù hợp với tiêu chí người Việt Nam.

3. Chuỗi thực phẩm Hải Thịnh:

Song hành cùng các trang trại chăn nuôi, đồng thời bảo vệ người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm ngành nông nghiệp. Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh đã xây dựng và phát triển chuỗi thực phẩm Hải Thịnh nhằm: Cung cấp đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm thịt, trứng, các sản phẩm chế biến từ thịt (Xúc xích, giò, nem …). Với tiêu chí “Chất lượng an toàn nhờ quy trình khép kín từ trang trại đến bếp ăn” Công ty đã thực hiện quy trình theo chuỗi thực phẩm 3F “Feed – Farm – Food”: Sản xuất chăn nuôi; Chăn nuôi theo tiêu chuẩn ViepGap; Giết mổ và chế biến thực phẩm. Điều đó đã giúp người tiêu dùng đảm bảo sức khỏe và yên tâm hơn trong các bữa ăn hàng ngày.