Hải Thịnh tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm tại Ngày hội “Bánh chưng Vân – Tết sum vầy”

Vừa qua, tại Khu di tích lịch sử ATK II, quảng trường Trung tâm huyện,  UBND huyện Hiệp đã tổ chức Ngày hội ” Bánh chưng Vân – Tết sum vầy, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng huyện Hiệp Hòa năm 2022″ . Công ty Cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh vinh dự được là một trong các doanh nghiệp tham gia và có cơ hội giới thiệu sản phẩm của Công ty đến với bà con huyện Hiệp Hòa.
Tham gia Ngày hội, Hải Thịnh với gian hàng trưng bày các sản phẩm OCOP 4 sao – Xúc xích xông khói, Sản phẩm OCOP 3 sao – Trứng gà thương phẩm, Giò Jambon và chuỗi thực phẩm theo tiêu chuẩn VIETGAP, HACCP… .
Cũng tại ngày hội, gian hàng trưng bày của công ty Hải Thịnh đã vinh dự được tiếp đón các đồng chí lãnh đạo của Tỉnh, Huyện, các đơn vị báo chí và nhiều lượt ghé thăm của người dân đến ăn thử sản phẩm, mua hàng cũng như dành nhiều lời khen cho sản phẩm của Công ty, với chuỗi thực phẩm khép kín 3F : Feed – Farm – Food – từ trang trại đến bàn ăn. Đây cũng là cơ hội để Hải Thịnh gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ thông tin và mang chuỗi thực phẩm sạch 3F đến gần hơn với mỗi gia đình.
Sự ủng hộ của đông đảo các khách hàng, của người dân địa phương chính là động lực để Hải Thịnh tiếp tục, nỗ lực và phấn đấu trong thời gian tới mang nhiều sản phẩm đảm bảo, chất lượng đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu sản phẩm nông nghiệp của quê hương Bắc Giang đến với người dân địa phương Bắc Giang nói riêng và du khách trong cả nước nói chung.

   

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Cơ Khí Tùng Dương!
Liên hệ Hotline: 098.488.5788 hoặc Zalo: 098.488.5788 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.