Hội thảo “Thức ăn chăn nuôi Hải Thịnh – Niềm tin người chăn nuôi” lần thứ 4

Ngày 21 tháng 12, tại hội trường nhà máy thuộc cụm công nghiệp Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Công ty Cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Thức ăn chăn nuôi Hải Thịnh – Niềm tin người chăn nuôi” lần thứ 4 . Với sự tham gia của hơn 150 đại biểu là các đại lý, hộ chăn nuôi thuộc vùng Yên Thế – Bắc Giang đang sử dụng sản phẩm thức ăn chăn nuôi và con giống của Hải Thịnh.
Tại buổi hội thảo, các đại biểu đã được Giám đốc kỹ thuật công ty giới thiệu về Bộ con giống – các sản phẩm thức ăn chăn nuôi mà công ty đang phân phối ra thị trường và chia sẻ về kỹ thuật chăn nuôi,quy trình sử dụng cám Hải Thịnh làm sao cho đặt hiệu quả cao nhất. Song song buổi hội thảo, Công ty cũng nhận được rất nhiều câu hỏi của các đại biểu với nhiều nội dung như cách phòng, điều trị một số bệnh thường gặp trên đàn vật nuôi; cách sử dụng thức ăn chăn nuôi sao cho hiệu quả và đạt năng suất cao nhất … Sau mỗi câu hỏi các đại biểu đã được đích thân ông Lê Văn Hải – Tổng Giám đốc Công ty, ông Lê Văn Hưng – Giám đốc kinh doanh công ty trả lời giải đáp các câu hỏi đó, đồng thời tư vấn thêm cho các bà con về các biện pháp phòng chống dịch bệnh, các bước tiêu thụ sản phẩm sao cho hiệu quả nhất trong giai đoạn cuối năm.
Xen lẫn buổi Hội thảo các đại biểu là đại lý và bà con chăn nuôi đã được tham gia giao lưu văn nghệ qua đó làm tăng thêm tinh thần đoàn kết.
Sau buổi hội thảo các đại biểu đã được trực tiếp tham quan cơ sở vật chất nhà máy, dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi, trạm ấp nở con giống… 
Kết thúc Hội thảo, bà con dùng cơm trưa tại Công ty, thưởng thức thực phẩm sạch của Hải Thịnh.
                                                                                                                                                                       
Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Cơ Khí Tùng Dương!
Liên hệ Hotline: 098.488.5788 hoặc Zalo: 098.488.5788 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.