Câu chuyện về sản phẩm thực phẩm sạch của Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh

TRỨNG GÀ SẠCH HẢI THỊNH

 Nói đến trứng gà là nói về một loại thực phẩm đặc biệt phổ biến nhất trong lịch sử ẩm thực của con người dù ở nền văn minh nào, quốc gia nào, giai đoạn nào chăng nữa. Từ xa xưa, trứng gà là nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dồi dào, cung cấp một lượng lớn các vitamin, protein và khoáng chất, chúng xuất hiện trong hầu hết các bữa ăn gia đình trên toàn thế giới. Trứng gà có thể chế biến thành rất nhiều các nhiều món ăn, điều đó giải thích cho việc đến tận ngày nay dự trữ trứng gà trong tủ lạnh là thói quen không thể thay đổi của đại số các bà nội trợ.

Nắm bắt được xu hướng thị trường hiện nay đôi với sản phẩm trứng gà, cùng với lòng nhiệt huyêt, sự cố gắng nỗ lực và mong muốn mang lại nguồn trứng sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến với đông đảo người tiêu dùng Công ty TNHH Hải Thịnh Bắc Giang đã đầu tư dựng hệ thống chuồng trại chăn nuôi quy mô lớn, hiện đại, đạt tiêu chuẩn chăm sóc theo hướng thực phẩm sạch, từ đso xây dựng thành công sản phẩm “Trứng gà sạch Hải Thịnh”cung cấp rộng rãi cho thị trường trong và ngoài tỉnh. Với quy mô tổng đàn gà đẻ của Công ty lên tới 30 vạn con, hàng ngày cung cấp hơn 2 vạn trứng gà có truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Trứng gà sạch Hải Thịnh được sản xuất từ những chú gà có nguồn giống rõ rang, được chăm sóc, nuôi dưỡng bằng thức ăn có công thức phối trộn riêng biệt cho những chú gà mái trong hệ thống chuồng trại hiện đại, khép kín, sau khi thu hoạch trứng được rửa sạch, xử lý bằng ozon và tia cực tím đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đóng gói thành phẩm. Với thiết kế dạng hộp nhựa thông minh, bạn có thể bảo quản sản phẩm dễ dàng trong ngăn mát tủ lạnh hay ở nhiệt độ thường một cách ngăn nắp và không phải lo trứng bị vỡ. Trứng gà sạch Hải Thịnh có vị thơm ngon, lòng đỏ to tròn trịa màu sắc vàng đẹp, giá trị dinh dưỡng tuyệt hảo tự tin sẽ là thực phẩm thiết yếu trong gian bếp gia đình bạn./.

GIÒ JAM BON HẢI THỊNH

“Hương vị chuẩn Châu Âu”

 

Giò ZAM BON là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới, ra đời cách đây hàng ngàn năm và nó tồn tại suốt chiều dài lịch sử như một nhân chứng về thói quen, nhu cầu, văn hóa ẩm thực của nhân loại. Qua từng thời kỳ, từng giai đoạn những thực phẩm này ngày nay đã trở thành một món ăn tiện lợi với đa dạng cách chế biến và hương vị, thời gian sử dụng lâu dài, lại có thể kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau để tạo thành nhiều món ăn ngon miệng, hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng và không gian sử dụng.

Là một doanh nghiệp với nhiều nền tảng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi, chế biến các sản phẩm từ thịt lợn Cty TNHH Hải Thịnh Bắc Giang đã dày công tìm tòi, thử nghiệm và cho ra đời sản phẩm “Giò Jambon Hải Thịnh”. Đây là một trong những  dòng sản phẩm chủ lực, đặc trưng của Công ty với chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm được công nhận,..

Các sản phẩm “giò Jambon Hải Thịnh” được làm từ nguồn nguyên liệu chính từ những con lợn thương phẩm được chọn lọc từ nguồn giống chất lượng cao trên thế giới do Hải Thịnh Farm chăm sóc, nuôi dưỡng trong các trang trại khép kín của Công ty dưới sự giám sát kỹ thuật, chăm sóc đảm bảo vệ sinh thú y theo quy trình thực phẩm an toàn theo phương châm “Feed-Farm-Food”. Cùng với đó quá trình chế biến được Hải Thịnh tuân thủ theo chuỗi khép kín “Từ Nông trại tới bàn ăn” . Kết hợp thịt lợn thượng hạng kết hợp cùng với gia vị nhập khẩu chất lượng cao chế biến trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu và bí quyết công nghệ gia từ Châu Âu, mang những sản phẩm chuẩn phong vị ẩm thực châu Âu nguyên bản có chất lượng cao, hương vị tuyệt hảo, an toàn và dinh dưỡng.

“Giò Jambon Hải Thịnh” là đại diện cho đa dạng hóa sản phẩm từ thịt lợn của Công ty TNHH Hải Thịnh Bắc với mục tiêu chúng tôi luôn phát triển, luôn đổi mới và chúng tôi tự tin cam kết mang dến những sản phẩm chế biến an toàn chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng, tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

             

 

XÚC XÍCH XÔNG KHÓI HẢI THỊNH

“Chuẩn hương vị Châu âu”

Xúc xích là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới, ra đời cách đây hàng ngàn năm và nó tồn tại suốt chiều dài lịch sử như một nhân chứng về thói quen, nhu cầu, văn hóa ẩm thực của nhân loại. Qua từng thời kỳ, từng giai đoạn những thực phẩm này ngày nay đã trở thành một món ăn tiện lợi với đa dạng cách chế biến và hương vị, thời gian sử dụng lâu dài, lại có thể kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau để tạo thành nhiều món ăn ngon miệng, hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng và không gian sử dụng.

Là một doanh nghiệp với nhiều nền tảng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi, chế biến các sản phẩm từ thịt lợn Cty TNHH Hải Thịnh Bắc Giang đã dày công tìm tòi, thử nghiệm và cho ra đời sản phẩm “Xúc xích xông khói Hải Thịnh”. Đây là một trong những  dòng sản phẩm chủ lực, đặc trưng của Công ty với chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm được công nhận,..

Sản phẩm “Xúc xích xông khói Hải Thịnh” được làm từ nguồn nguyên liệu chính từ những con lợn thương phẩm được chọn lọc từ nguồn giống chất lượng cao trên thế giới do Hải Thịnh Farm chăm sóc, nuôi dưỡng trong các trang trại khép kín của Công ty dưới sự giám sát kỹ thuật, chăm sóc đảm bảo vệ sinh thú y theo quy trình thực phẩm an toàn theo phương châm “Feed-Farm-Food”. Cùng với đó quá trình chế biến được Hải Thịnh tuân thủ theo chuỗi khép kín “Từ Nông trại tới bàn ăn” . Kết hợp thịt lợn thượng hạng kết hợp cùng với gia vị nhập khẩu chất lượng cao chế biến trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu và bí quyết công nghệ gia từ Châu Âu, mang những sản phẩm chuẩn phong vị ẩm thực châu Âu nguyên bản có chất lượng cao, hương vị tuyệt hảo, an toàn và dinh dưỡng.

“Xúc xích xông khói Hải Thịnh” là đại diện cho đa dạng hóa sản phẩm từ thịt lợn của Công ty TNHH Hải Thịnh Bắc Giang với mục tiêu chúng tôi luôn phát triển, luôn đổi mới và chúng tôi tự tin cam kết mang dến những sản phẩm chế biến an toàn chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng, tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

      

 

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Cơ Khí Tùng Dương!
Liên hệ Hotline: 098.488.5788 hoặc Zalo: 098.488.5788 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.