Hải Thịnh tổ chức lễ sinh nhật quý 1 và quý 2 cho cán bộ, nhân viên, người lao động

Với phương châm con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, trong những năm qua, lãnh đạo và Công đoàn của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh luôn phối hợp triển khai nhiều chương trình hành động thiết thực trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động, không chỉ về mặt vật chất mà cả đời sống tinh thần. Sinh nhật vốn là đã một dịp đặc biệt với mỗi người. Tuy nhiên, đến với đại gia đình Hải Thịnh, sinh nhật không chỉ là ngày lễ kỷ niệm của mỗi cá nhân nữa mà còn là dịp để các cán bộ, nhân viên công ty gặp gỡ, giao lưu chính vì lẽ đó nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty, tối ngày 30/06, Ban Giám đốc công ty và Ban chấp hành Công đoàn công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh đã tổ chức buổi lễ sinh nhật quý 1 và quý 2 cho cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại các bộ phận trong toàn hệ thống công ty.
Đây là một hoạt động diễn ra thường xuyên tại Hải Thịnh nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Tiệc chúc mừng sinh nhật là cơ hội cho nhân viên trong công ty có thể gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó, tạo điều kiện cho các cán bộ, nhân viên được hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng công ty ngày một phát triển.
Tới tham dự bữa tiệc có ông Lê Văn Hải – Tổng giám đốc, Ban giám đốc công ty, Trưởng các bộ phận và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại các bộ phận trong toàn hệ thống công ty. Tại buổi tiệc, lãnh đạo Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các nhân viên công ty.
Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể CBNV trong công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.
Lời bình, Ảnh : Mạnh Đức
Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Cơ Khí Tùng Dương!
Liên hệ Hotline: 098.488.5788 hoặc Zalo: 098.488.5788 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.