Hội thảo “Bộ con giống – thức ăn chăn nuôi Hải Thịnh”

Ngày 21-09-2022, Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh đã tổ chức buổi Hội thảo “ Bộ con giống – thức ăn chăn nuôi Hải Thịnh “ cho gần 150 đại biểu là các đại lý, hộ chăn nuôi đang sử dụng các sản phẩm cám và con giống của công ty, sinh sống và phát triển kinh tế trên địa bàn thành phố Phổ Yên và huyện Phú Bình tỉnh Thái Nguyên.
Tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã được đồng chí Giám đốc sản xuất – nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Công ty giới thiệu khái quát về quá trình hình thành phát triển Công ty; các dây truyền, sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại, tự động mà Công ty đang áp dụng.
Tiếp đó đồng chí Giám đốc kỹ thuật gia cầm của Công ty đã trực tiếp lên giới thiệu với các đại biểu về Bộ con giống mà công ty đang thực hiện cho toàn bộ hệ thống trang trại của Công ty, để qua đó giúp các đại biểu hiểu rõ hơn và sẽ có sự lựa chọn sáng suốt hơn.
Cũng tại chương trình Công ty đã nhận được rất nhiều câu hỏi rất hay từ các đại biểu. Ngay sau mỗi câu hỏi, ông Lê Văn Hải – Tổng Giám đốc Công ty đã trực tiếp chia sẻ và trả lời câu hỏi mà các đại biểu đưa ra để từ đó giúp các đại biểu có cái nhìn tổng thể về bức tranh cũng như là thị trường của ngành Chăn nuôi hiện nay ở nước ta. Qua đó yên tâm phát triển kinh tế và làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. Đặc biệt hơn là sẽ tiếp tục tin yêu và dùng sản phẩm của Công ty.
Kết thúc buổi Hội thảo các đại biểu đã được đi thăm quan dây truyền nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và hệ thống trạm ấp gia cầm của Công ty.
Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Cơ Khí Tùng Dương!
Liên hệ Hotline: 098.488.5788 hoặc Zalo: 098.488.5788 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.