HỘI THẢO KHÁCH HÀNG VÙNG BẮC GIANG

Vừa qua, tại trụ sở chính của Công ty nằm tại Cụm CN Đoan Bái, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang. Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh đã tổ chức buổi Hội thảo “ Thức ăn chăn nuôi cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh – Niềm tin của người chăn nuôi “ cho gần 100 đại biểu, khách hàng là các đại lý, hộ chăn nuôi đang sử dụng các sản phẩm cám và con giống của Công ty sinh sống và phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
Tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã được lắng nghe đại diện phòng kinh doanh phụ trách vùng Bắc Giang giới thiệu về quyền lợi và ưu đãi của khách hàng khi tham gia, sử dụng sản phẩm thức ăn chăn nuôi của công ty; 3 lĩnh vực kinh doanh mà hiện nay công ty đang hoạt động bao gồm: sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất con giống cao sản và lĩnh vực chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó các đại biểu đã được xem một số video và ảnh được lấy thực tế từ các trang trại và các khách hàng hiện nay đang nuôi tại một số địa phương khác. Ngoài ra các đại biểu tham gia hội thảo còn được phát đến tận tay các tờ catalogue giới thiệu chi tiết về hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và các sản phẩm cám, quy trình chăn nuôi heo, gà, vịt mà Công ty đang áp dụng để tham khảo phục vụ cho hoạt động chăn nuôi của mình.
Tại chương trình Công ty đã rất vui mừng khi nhận được rất nhiều câu hỏi của các đại biểu hỏi về cách sử dụng thức ăn chăn nuôi; cách điều trị, phòng ngừa bệnh cho heo, cho gà. Sau mỗi câu hỏi đó các đại biểu đã được lắng nghe trực tiếp các câu trả lời do ông Lê Văn Hải – Tổng Giám Đốc Công ty và các chuyên gia, kỹ thuật của Công ty ở từng lĩnh vực giải thích và hướng dẫn rất chi tiết.
Qua buổi hội thảo đã giúp cho các đại biểu khách hàng là các đại lý, người chăn nuôi đang sử dụng sản phẩm thức ăn, con giống của Công ty phần nào hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm thức ăn chăn nuôi, sản phẩm con giống và các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học biết được để từ đó áp dụng vào mô hình chăn nuôi tại mỗi gia đình một cách hiệu quả, an toàn nhất, đem lại thu nhập ổn định và phát triển tại địa phương mình.
Kết thúc buổi Hội thảo các đại biểu đã được đi thăm quan dây truyền nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và hệ thống trạm ấp gia cầm của Công ty.

 

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Cơ Khí Tùng Dương!
Liên hệ Hotline: 098.488.5788 hoặc Zalo: 098.488.5788 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.