Lễ kỷ niệm “1 năm nhà máy mới đi vào hoạt động”

Ngày 02/10/2022, tại trụ sở chính nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh đã tổ chức lễ kỷ niệm “1 năm nhà máy mới đi vào hoạt động”, chương trình “Ươm mầm tương lai – Ngày mai tươi sáng” và Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Tới dự buổi lễ có đoàn công tác của Chi cục thú y tỉnh Bắc Giang do ông Lê Văn Dương – Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Bắc Giang làm trưởng đoàn, đoàn công tác của Chi cục chăn nuôi Thú y và Thuỷ sản tỉnh Thái Nguyên do ông Lê Đắc Vinh – Chi cục trưởng Chi cục chăn nuôi Thú y và Thuỷ Sản làm trưởng đoàn, đoàn công tác của Hội Chăn nuôi và Thú y tỉnh Thái Nguyên do ông Phạm Quang Phúc làm trưởng đoàn và đại diện các công ty, đối tác, đại lý và các khách hàng đang sử dụng sản phẩm của công ty trên một số tỉnh, thành Miền Bắc.
Tại buổi lễ ông Lê Văn Hải – Tổng Giám đốc công ty đã lên chia sẻ về những khó khăn thuận lợi trong quá trình xây dựng nhà máy và khi đưa nhà máy đi vào hoạt động. Bên cạnh đó cũng gửi lời cảm ơn đến các đại biểu đã dành thời gian đến chung vui cùng công ty và đặc biệt là các đại lý, khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty.
Tại buổi lễ các con em của các đại lý, khách hàng có thành tích cao trong học tập cũng đã được công ty tuyên dương và trao học bổng.
Tiếp đó nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam thay mặt toàn thể các cán bộ Nam trong công ty ông Lê Văn Hải – Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng đến các chị, em phụ nữ trong toàn công ty, các đối tác, các đại lý và khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty.
Nhân dịp này Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh cũng đã nhận được rất nhiều hoa, quà và những lời chúc mừng tốt đẹp nhân kỷ niệm 01 năm nhà máy mới đi vào hoạt động của các đại biểu, quý, khách hàng.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi lễ
Thực hiện: Mạnh Đức
Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Cơ Khí Tùng Dương!
Liên hệ Hotline: 098.488.5788 hoặc Zalo: 098.488.5788 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.